Hotgirl

pong kitchen instagram – Thai Crab Curry (Pu Pad Pong Kari) | Neena's Thai Kitchen

Xin mời các bạn Hãy cùng xem Video. “pong kitchen instagram – Thai Crab Curry (Pu Pad Pong Kari) | Neena's Thai Kitchen“Sưu tầm bởi Bình Dương 247 từ nhiều nguồn không giống nhau tác giả trên internet Neena’s Thai Kitchen Có lượt xem cao trên các nền móng mạng xã hội.

video tham khảo pong kitchen instagram – Thai Crab Curry (Pu Pad Pong Kari) | Neena's Thai Kitchen

Để biết thêm thông tin về pong kitchen instagram – Thai Crab Curry (Pu Pad Pong Kari) | Neena's Thai Kitchen

RECIPE – Thai Crab Curry (Pu Pad Pong Kari) NHẬN THÔNG BÁO: Đăng ký để nhận công bố lúc tôi tải lên các video và công thức mới! Video liên can Tôm rồng nướng bơ tỏi và mì Haemul Pajeon hoặc công thức làm bánh kếp hải sản Hàn Quốc Mì thủy tinh tôm đất sét ngon – Goong Ob Woonsen Follow Me ———————— ————————————————– – ————————— Instagram: Facebook: YouTube: —————- – ————————————————- – ———————————– ============= ====================================================== ==== Tôi rất vui được san sớt với các bạn 1 trong những món ăn đặc thù nhưng mọi người trong gia đình tôi thích thú là Pu Pad Pong Karee. Hãy đăng ký kênh của tôi để nhận công bố mỗi lúc tôi đăng công thức mới Đấy là càng ghẹ xào bột ca ri vàng, tỏi, hành. Trứng và sữa tạo cho món ăn này 1 kết cấu kem cute. Đừng quên liên kết nó với 1 ly sauvignon blanc hoặc bất cứ loại rượu trắng khô nào. Công thức món ca ri cua kiểu Thái của tôi có món cua Dungeness thường thấy ở siêu thị California. Khách du hý tới San Francisco luôn đi thử món cua tươi Dungeness hấp tại bến Ngư gia San Francisco. Thịt cua ngọt, bùi và ngậy với bơ rất ngon. Món này có thể nấu với ghẹ sống hoặc ghẹ 9. Tôi ko thích giết mổ con cua. Vì thế, tôi thường sắm cua khoảng 1,5 – 2,5 lạng. cân tại siêu thị địa phương 99 Ranch và đề xuất họ hấp toàn thể con cua cho tôi. Sau ấy, tôi sẽ cắt và nấu nó với nước sốt ca ri ngon của tôi. Tôi sẽ chỉ cho bạn cả 2 cách nấu cua sống và 1 cách khác là nấu với cua đã nấu 9. Ăn ghẹ có thể bừa bãi vì thế hãy chọn ghẹ lớn để có được nhiều thịt hơn nhưng mà món ăn đặm đà hương vị. Bạn có thể sử dụng bất cứ loại ghẹ nào chả hạn như ghẹ xanh. Mỗi nền văn hóa trên khắp toàn cầu có 1 bạn dạng riêng về món ca ri cua – có các món ca ri cua của Trung Quốc, Jamaica, Ấn Độ và Singapore, tất cả đều có đầy đủ hương vị và nước sốt. Ca ri cua Thái là 1 trong những món ngon nhất lúc ăn với cơm trắng, bánh mì nướng hoặc 1 số loại rau hấp. Sau lúc hết ghẹ, bạn sẽ muốn ăn phần nước sốt còn lại chỉ với cơm hấp. Ca ri cua Thái Vật liệu: 1 con cua Dungeness bự hoặc bất cứ loại cua 1,5 – 2,5 lbs. (nấu 9 hoặc chưa nấu 9) 3 muỗng canh dầu ăn 1 muỗng canh tỏi băm 1/2 chén hành tây cắt lát 1/2 chén hoặc 2 cọng Cần tây – 1 inch 1/2 chén hoặc 2 cọng hành lá – 1 inch 5 miếng mỏng lát gừng 2-4 trái ớt đỏ / ớt đỏ jalapeno Vật liệu sốt ca ri: 2 muỗng canh dầu hào 1 muỗng canh tương ớt rang Thái – tùy chọn 1 muỗng canh nước tương 2 muỗng canh bột ca ri 1-2 muỗng canh đường 1/2 muỗng canh tiêu trắng / tiêu đen 1 chén Sữa thuần chất hoặc nước cốt dừa 1 quả trứng lớn – đánh tan Chỉ dẫn nấu: Sơ chế ghẹ – Làm sạch ghẹ, chặt miếng lớn (4 – 6 con). Bạn có thể bẻ móng và chân bằng cách dùng cùn. Tôi ko thích làm tương tự vì phần vỏ bé bị nứt có thể bị rời ra và lẫn vào ca ri. Sẵn sàng nước sốt – Trộn tất cả các thành phần nước sốt với nhau Nấu bếp – Ở lửa vừa, trong chảo hoặc chảo bự, thêm dầu ăn, tỏi và hành. Rán cho tới lúc vàng nhạt. Cua sống: thêm cua, 1/4 chén nước, đậy kín nắp và hấp trong 5 phút hoặc tới lúc 9. Nấu ghẹ: cho ghẹ, 1 muỗng canh nước vào, đậy nắp lại và hấp trong 1 phút cho ấm lên. – Lúc cua 9 / ấm, giảm lửa bé, thêm nước sốt ca ri vào chảo, đảo trong 1 phút hoặc tới lúc sôi. Đừng nấu quá lâu; nước sốt ca ri sẽ mất kết cấu kem. – Cho rau (ớt, cần tây, hành lá) vào xào nhanh tay. Khẩu phần: 1-2 người, Ăn với cơm lá giang hoặc bún các loại khác ================================= ===== ================= YouTube: Instagram: ========================= ========= ==================== Về Neena Tôi thích chỉ mọi người cách nấu các món ăn Thái chính thống và các món ăn truyền cảm hứng khác 1 cách dễ dãi và dễ ợt tại nhà * Là đồng sở hữu của Bangkok Bay Thai Cuisine ở Redwood City, California trong 22 5 cộng với 3 chị em gái của tôi (Ikun, Cholada, Mimi) * Sinh ra và bự lên ở Bangkok Thái Lan * Say mê ẩm thực, du hý và các nền văn hóa khác * Cá tính nấu bếp: dễ dãi, mau chóng, thiết thực và hẳn nhiên là ngon * Tôi đã từng nấu bếp tại nhà cho gia đình tôi bắt đầu từ tôi còn là 1 thiếu niên #thaifood #neenasthaikitchen #crabcurry.

bạn đang tìm pong kitchen instagram

Tìm thêm các bài viết liên can về từ khóa. pong kitchen instagram

Dưới đây là kết quả kiếm tìm cho các từ khóa. “pong kitchen instagram“từ trang Wikipedia VN được kiếm tìm nhiều nhất trên Google


Pong’s kitchen Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Xem thêm các bài viết cụ thể.

Hình ảnh của pong kitchen instagram

pong kitchen instagram
pong kitchen instagram

Nguồn video Thai Crab Curry (Pu Pad Pong Kari) | Neena's Thai Kitchen

https://www.youtube.com/watch?v=9cCE7LJvTuE

Xem thêm thêm về Thai Crab Curry (Pu Pad Pong Kari) | Neena's Thai Kitchen

  • Tác giả: Neena’s Thai Kitchen
  • Lượt kiếm tìm : 3326
  • Xếp hạng: 5.00
  • Lượt like: 70
  • lượt ko thích:
  • Liên can: thai food,comfort food,thai curry crab,curry crab,yellow curry,phoo pad pong karee,thai cusine,thai recipes,crab curry,how lớn make crab curry,crab curry recipe,neenas thai kitchen,pad pong curry,poo pad pong curry,curry,dungeness crab,crab,best crab curry recipe,how lớn cook crab curry,chilli crab,crab recipe,easy crab curry recipe,thai cooking,how lớn cook crab,cooking crab,cooking crab recipe,easy thai recipes,thai cuisine,seafood curry,crabs
  • các key: pong kitchen instagram
  • Miêu tả: RECIPE – Thai Crab Curry (Pu Pad Pong Kari) NHẬN THÔNG BÁO: Đăng ký để nhận công bố lúc tôi tải lên các video và công thức mới! Video liên can Tôm rồng nướng bơ tỏi và mì Haemul Pajeon hoặc công thức làm bánh kếp hải sản Hàn Quốc Mì thủy tinh tôm đất sét ngon – Goong Ob Woonsen Follow Me ———————— ————————————————– – ————————— Instagram: Facebook: YouTube: —————- – ————————————————- – ———————————– ============= ====================================================== ==== Tôi rất vui được san sớt với các bạn 1 trong những món ăn đặc thù nhưng mọi người trong gia đình tôi thích thú là Pu Pad Pong Karee. Hãy đăng ký kênh của tôi để nhận công bố mỗi lúc tôi đăng công thức mới Đấy là càng ghẹ xào bột ca ri vàng, tỏi, hành. Trứng và sữa tạo cho món ăn này 1 kết cấu kem cute. Đừng quên liên kết nó với 1 ly sauvignon blanc hoặc bất cứ loại rượu trắng khô nào. Công thức món ca ri cua kiểu Thái của tôi có món cua Dungeness thường thấy ở siêu thị California. Khách du hý tới San Francisco luôn đi thử món cua tươi Dungeness hấp tại bến Ngư gia San Francisco. Thịt cua ngọt, bùi và ngậy với bơ rất ngon. Món này có thể nấu với ghẹ sống hoặc ghẹ 9. Tôi ko thích giết mổ con cua. Vì thế, tôi thường sắm cua khoảng 1,5 – 2,5 lạng. cân tại siêu thị địa phương 99 Ranch và đề xuất họ hấp toàn thể con cua cho tôi. Sau ấy, tôi sẽ cắt và nấu nó với nước sốt ca ri ngon của tôi. Tôi sẽ chỉ cho bạn cả 2 cách nấu cua sống và 1 cách khác là nấu với cua đã nấu 9. Ăn ghẹ có thể bừa bãi vì thế hãy chọn ghẹ lớn để có được nhiều thịt hơn nhưng mà món ăn đặm đà hương vị. Bạn có thể sử dụng bất cứ loại ghẹ nào chả hạn như ghẹ xanh. Mỗi nền văn hóa trên khắp toàn cầu có 1 bạn dạng riêng về món ca ri cua – có các món ca ri cua của Trung Quốc, Jamaica, Ấn Độ và Singapore, tất cả đều có đầy đủ hương vị và nước sốt. Ca ri cua Thái là 1 trong những món ngon nhất lúc ăn với cơm trắng, bánh mì nướng hoặc 1 số loại rau hấp. Sau lúc hết ghẹ, bạn sẽ muốn ăn phần nước sốt còn lại chỉ với cơm hấp. Ca ri cua Thái Vật liệu: 1 con cua Dungeness bự hoặc bất cứ loại cua 1,5 – 2,5 lbs. (nấu 9 hoặc chưa nấu 9) 3 muỗng canh dầu ăn 1 muỗng canh tỏi băm 1/2 chén hành tây cắt lát 1/2 chén hoặc 2 cọng Cần tây – 1 inch 1/2 chén hoặc 2 cọng hành lá – 1 inch 5 miếng mỏng lát gừng 2-4 trái ớt đỏ / ớt đỏ jalapeno Vật liệu sốt ca ri: 2 muỗng canh dầu hào 1 muỗng canh tương ớt rang Thái – tùy chọn 1 muỗng canh nước tương 2 muỗng canh bột ca ri 1-2 muỗng canh đường 1/2 muỗng canh tiêu trắng / tiêu đen 1 chén Sữa thuần chất hoặc nước cốt dừa 1 quả trứng lớn – đánh tan Chỉ dẫn nấu: Sơ chế ghẹ – Làm sạch ghẹ, chặt miếng lớn (4 – 6 con). Bạn có thể bẻ móng và chân bằng cách dùng cùn. Tôi ko thích làm tương tự vì phần vỏ bé bị nứt có thể bị rời ra và lẫn vào ca ri. Sẵn sàng nước sốt – Trộn tất cả các thành phần nước sốt với nhau Nấu bếp – Ở lửa vừa, trong chảo hoặc chảo bự, thêm dầu ăn, tỏi và hành. Rán cho tới lúc vàng nhạt. Cua sống: thêm cua, 1/4 chén nước, đậy kín nắp và hấp trong 5 phút hoặc tới lúc 9. Nấu ghẹ: cho ghẹ, 1 muỗng canh nước vào, đậy nắp lại và hấp trong 1 phút cho ấm lên. – Lúc cua 9 / ấm, giảm lửa bé, thêm nước sốt ca ri vào chảo, đảo trong 1 phút hoặc tới lúc sôi. Đừng nấu quá lâu; nước sốt ca ri sẽ mất kết cấu kem. – Cho rau (ớt, cần tây, hành lá) vào xào nhanh tay. Khẩu phần: 1-2 người, Ăn với cơm lá giang hoặc bún các loại khác ================================= ===== ================= YouTube: Instagram: ========================= ========= ==================== Về Neena Tôi thích chỉ mọi người cách nấu các món ăn Thái chính thống và các món ăn truyền cảm hứng khác 1 cách dễ dãi và dễ ợt tại nhà * Là đồng sở hữu của Bangkok Bay Thai Cuisine ở Redwood City, California trong 22 5 cộng với 3 chị em gái của tôi (Ikun, Cholada, Mimi) * Sinh ra và bự lên ở Bangkok Thái Lan * Say mê ẩm thực, du hý và các nền văn hóa khác * Cá tính nấu bếp: dễ dãi, mau chóng, thiết thực và hẳn nhiên là ngon * Tôi đã từng nấu bếp tại nhà cho gia đình tôi bắt đầu từ tôi còn là 1 thiếu niên #thaifood #neenasthaikitchen #crabcurry.

RECIPE – Thai Crab Curry (Pu Pad Pong Kari) NHẬN THÔNG BÁO: Đăng ký để nhận công bố lúc tôi tải lên các video và công thức mới! Video liên can Tôm rồng nướng bơ tỏi và mì Haemul Pajeon hoặc công thức làm bánh kếp hải sản Hàn Quốc Mì thủy tinh tôm đất sét ngon – Goong Ob Woonsen Follow Me ———————— ————————————————– – ————————— Instagram: Facebook: YouTube: —————- – ————————————————- – ———————————– ============= ====================================================== ==== Tôi rất vui được san sớt với các bạn 1 trong những món ăn đặc thù nhưng mọi người trong gia đình tôi thích thú là Pu Pad Pong Karee. Hãy đăng ký kênh của tôi để nhận công bố mỗi lúc tôi đăng công thức mới Đấy là càng ghẹ xào bột ca ri vàng, tỏi, hành. Trứng và sữa tạo cho món ăn này 1 kết cấu kem cute. Đừng quên liên kết nó với 1 ly sauvignon blanc hoặc bất cứ loại rượu trắng khô nào. Công thức món ca ri cua kiểu Thái của tôi có món cua Dungeness thường thấy ở siêu thị California. Khách du hý tới San Francisco luôn đi thử món cua tươi Dungeness hấp tại bến Ngư gia San Francisco. Thịt cua ngọt, bùi và ngậy với bơ rất ngon. Món này có thể nấu với ghẹ sống hoặc ghẹ 9. Tôi ko thích giết mổ con cua. Vì thế, tôi thường sắm cua khoảng 1,5 – 2,5 lạng. cân tại siêu thị địa phương 99 Ranch và đề xuất họ hấp toàn thể con cua cho tôi. Sau ấy, tôi sẽ cắt và nấu nó với nước sốt ca ri ngon của tôi. Tôi sẽ chỉ cho bạn cả 2 cách nấu cua sống và 1 cách khác là nấu với cua đã nấu 9. Ăn ghẹ có thể bừa bãi vì thế hãy chọn ghẹ lớn để có được nhiều thịt hơn nhưng mà món ăn đặm đà hương vị. Bạn có thể sử dụng bất cứ loại ghẹ nào chả hạn như ghẹ xanh. Mỗi nền văn hóa trên khắp toàn cầu có 1 bạn dạng riêng về món ca ri cua – có các món ca ri cua của Trung Quốc, Jamaica, Ấn Độ và Singapore, tất cả đều có đầy đủ hương vị và nước sốt. Ca ri cua Thái là 1 trong những món ngon nhất lúc ăn với cơm trắng, bánh mì nướng hoặc 1 số loại rau hấp. Sau lúc hết ghẹ, bạn sẽ muốn ăn phần nước sốt còn lại chỉ với cơm hấp. Ca ri cua Thái Vật liệu: 1 con cua Dungeness bự hoặc bất cứ loại cua 1,5 – 2,5 lbs. (nấu 9 hoặc chưa nấu 9) 3 muỗng canh dầu ăn 1 muỗng canh tỏi băm 1/2 chén hành tây cắt lát 1/2 chén hoặc 2 cọng Cần tây – 1 inch 1/2 chén hoặc 2 cọng hành lá – 1 inch 5 miếng mỏng lát gừng 2-4 trái ớt đỏ / ớt đỏ jalapeno Vật liệu sốt ca ri: 2 muỗng canh dầu hào 1 muỗng canh tương ớt rang Thái – tùy chọn 1 muỗng canh nước tương 2 muỗng canh bột ca ri 1-2 muỗng canh đường 1/2 muỗng canh tiêu trắng / tiêu đen 1 chén Sữa thuần chất hoặc nước cốt dừa 1 quả trứng lớn – đánh tan Chỉ dẫn nấu: Sơ chế ghẹ – Làm sạch ghẹ, chặt miếng lớn (4 – 6 con). Bạn có thể bẻ móng và chân bằng cách dùng cùn. Tôi ko thích làm tương tự vì phần vỏ bé bị nứt có thể bị rời ra và lẫn vào ca ri. Sẵn sàng nước sốt – Trộn tất cả các thành phần nước sốt với nhau Nấu bếp – Ở lửa vừa, trong chảo hoặc chảo bự, thêm dầu ăn, tỏi và hành. Rán cho tới lúc vàng nhạt. Cua sống: thêm cua, 1/4 chén nước, đậy kín nắp và hấp trong 5 phút hoặc tới lúc 9. Nấu ghẹ: cho ghẹ, 1 muỗng canh nước vào, đậy nắp lại và hấp trong 1 phút cho ấm lên. – Lúc cua 9 / ấm, giảm lửa bé, thêm nước sốt ca ri vào chảo, đảo trong 1 phút hoặc tới lúc sôi. Đừng nấu quá lâu; nước sốt ca ri sẽ mất kết cấu kem. – Cho rau (ớt, cần tây, hành lá) vào xào nhanh tay. Khẩu phần: 1-2 người, Ăn với cơm lá giang hoặc bún các loại khác ================================= ===== ================= YouTube: Instagram: ========================= ========= ==================== Về Neena Tôi thích chỉ mọi người cách nấu các món ăn Thái chính thống và các món ăn truyền cảm hứng khác 1 cách dễ dãi và dễ ợt tại nhà * Là đồng sở hữu của Bangkok Bay Thai Cuisine ở Redwood City, California trong 22 5 cộng với 3 chị em gái của tôi (Ikun, Cholada, Mimi) * Sinh ra và bự lên ở Bangkok Thái Lan * Say mê ẩm thực, du hý và các nền văn hóa khác * Cá tính nấu bếp: dễ dãi, mau chóng, thiết thực và hẳn nhiên là ngon * Tôi đã từng nấu bếp tại nhà cho gia đình tôi bắt đầu từ tôi còn là 1 thiếu niên #thaifood #neenasthaikitchen #crabcurry.

RECIPE – Thai Crab Curry (Pu Pad Pong Kari) NHẬN THÔNG BÁO: Đăng ký để nhận công bố lúc tôi tải lên các video và công thức mới! Video liên can Tôm rồng nướng bơ tỏi và mì Haemul Pajeon hoặc công thức làm bánh kếp hải sản Hàn Quốc Mì thủy tinh tôm đất sét ngon – Goong Ob Woonsen Follow Me ———————— ————————————————– – ————————— Instagram: Facebook: YouTube: —————- – ————————————————- – ———————————– ============= ====================================================== ==== Tôi rất vui được san sớt với các bạn 1 trong những món ăn đặc thù nhưng mọi người trong gia đình tôi thích thú là Pu Pad Pong Karee. Hãy đăng ký kênh của tôi để nhận công bố mỗi lúc tôi đăng công thức mới Đấy là càng ghẹ xào bột ca ri vàng, tỏi, hành. Trứng và sữa tạo cho món ăn này 1 kết cấu kem cute. Đừng quên liên kết nó với 1 ly sauvignon blanc hoặc bất cứ loại rượu trắng khô nào. Công thức món ca ri cua kiểu Thái của tôi có món cua Dungeness thường thấy ở siêu thị California. Khách du hý tới San Francisco luôn đi thử món cua tươi Dungeness hấp tại bến Ngư gia San Francisco. Thịt cua ngọt, bùi và ngậy với bơ rất ngon. Món này có thể nấu với ghẹ sống hoặc ghẹ 9. Tôi ko thích giết mổ con cua. Vì thế, tôi thường sắm cua khoảng 1,5 – 2,5 lạng. cân tại siêu thị địa phương 99 Ranch và đề xuất họ hấp toàn thể con cua cho tôi. Sau ấy, tôi sẽ cắt và nấu nó với nước sốt ca ri ngon của tôi. Tôi sẽ chỉ cho bạn cả 2 cách nấu cua sống và 1 cách khác là nấu với cua đã nấu 9. Ăn ghẹ có thể bừa bãi vì thế hãy chọn ghẹ lớn để có được nhiều thịt hơn nhưng mà món ăn đặm đà hương vị. Bạn có thể sử dụng bất cứ loại ghẹ nào chả hạn như ghẹ xanh. Mỗi nền văn hóa trên khắp toàn cầu có 1 bạn dạng riêng về món ca ri cua – có các món ca ri cua của Trung Quốc, Jamaica, Ấn Độ và Singapore, tất cả đều có đầy đủ hương vị và nước sốt. Ca ri cua Thái là 1 trong những món ngon nhất lúc ăn với cơm trắng, bánh mì nướng hoặc 1 số loại rau hấp. Sau lúc hết ghẹ, bạn sẽ muốn ăn phần nước sốt còn lại chỉ với cơm hấp. Ca ri cua Thái Vật liệu: 1 con cua Dungeness bự hoặc bất cứ loại cua 1,5 – 2,5 lbs. (nấu 9 hoặc chưa nấu 9) 3 muỗng canh dầu ăn 1 muỗng canh tỏi băm 1/2 chén hành tây cắt lát 1/2 chén hoặc 2 cọng Cần tây – 1 inch 1/2 chén hoặc 2 cọng hành lá – 1 inch 5 miếng mỏng lát gừng 2-4 trái ớt đỏ / ớt đỏ jalapeno Vật liệu sốt ca ri: 2 muỗng canh dầu hào 1 muỗng canh tương ớt rang Thái – tùy chọn 1 muỗng canh nước tương 2 muỗng canh bột ca ri 1-2 muỗng canh đường 1/2 muỗng canh tiêu trắng / tiêu đen 1 chén Sữa thuần chất hoặc nước cốt dừa 1 quả trứng lớn – đánh tan Chỉ dẫn nấu: Sơ chế ghẹ – Làm sạch ghẹ, chặt miếng lớn (4 – 6 con). Bạn có thể bẻ móng và chân bằng cách dùng cùn. Tôi ko thích làm tương tự vì phần vỏ bé bị nứt có thể bị rời ra và lẫn vào ca ri. Sẵn sàng nước sốt – Trộn tất cả các thành phần nước sốt với nhau Nấu bếp – Ở lửa vừa, trong chảo hoặc chảo bự, thêm dầu ăn, tỏi và hành. Rán cho tới lúc vàng nhạt. Cua sống: thêm cua, 1/4 chén nước, đậy kín nắp và hấp trong 5 phút hoặc tới lúc 9. Nấu ghẹ: cho ghẹ, 1 muỗng canh nước vào, đậy nắp lại và hấp trong 1 phút cho ấm lên. – Lúc cua 9 / ấm, giảm lửa bé, thêm nước sốt ca ri vào chảo, đảo trong 1 phút hoặc tới lúc sôi. Đừng nấu quá lâu; nước sốt ca ri sẽ mất kết cấu kem. – Cho rau (ớt, cần tây, hành lá) vào xào nhanh tay. Khẩu phần: 1-2 người, Ăn với cơm lá giang hoặc bún các loại khác ================================= ===== ================= YouTube: Instagram: ========================= ========= ==================== Về Neena Tôi thích chỉ mọi người cách nấu các món ăn Thái chính thống và các món ăn truyền cảm hứng khác 1 cách dễ dãi và dễ ợt tại nhà * Là đồng sở hữu của Bangkok Bay Thai Cuisine ở Redwood City, California trong 22 5 cộng với 3 chị em gái của tôi (Ikun, Cholada, Mimi) * Sinh ra và bự lên ở Bangkok Thái Lan * Say mê ẩm thực, du hý và các nền văn hóa khác * Cá tính nấu bếp: dễ dãi, mau chóng, thiết thực và hẳn nhiên là ngon * Tôi đã từng nấu bếp tại nhà cho gia đình tôi bắt đầu từ tôi còn là 1 thiếu niên #thaifood #neenasthaikitchen #crabcurry.

RECIPE – Thai Crab Curry (Pu Pad Pong Kari) NHẬN THÔNG BÁO: Đăng ký để nhận công bố lúc tôi tải lên các video và công thức mới! Video liên can Tôm rồng nướng bơ tỏi và mì Haemul Pajeon hoặc công thức làm bánh kếp hải sản Hàn Quốc Mì thủy tinh tôm đất sét ngon – Goong Ob Woonsen Follow Me ———————— ————————————————– – ————————— Instagram: Facebook: YouTube: —————- – ————————————————- – ———————————– ============= ====================================================== ==== Tôi rất vui được san sớt với các bạn 1 trong những món ăn đặc thù nhưng mọi người trong gia đình tôi thích thú là Pu Pad Pong Karee. Hãy đăng ký kênh của tôi để nhận công bố mỗi lúc tôi đăng công thức mới Đấy là càng ghẹ xào bột ca ri vàng, tỏi, hành. Trứng và sữa tạo cho món ăn này 1 kết cấu kem cute. Đừng quên liên kết nó với 1 ly sauvignon blanc hoặc bất cứ loại rượu trắng khô nào. Công thức món ca ri cua kiểu Thái của tôi có món cua Dungeness thường thấy ở siêu thị California. Khách du hý tới San Francisco luôn đi thử món cua tươi Dungeness hấp tại bến Ngư gia San Francisco. Thịt cua ngọt, bùi và ngậy với bơ rất ngon. Món này có thể nấu với ghẹ sống hoặc ghẹ 9. Tôi ko thích giết mổ con cua. Vì thế, tôi thường sắm cua khoảng 1,5 – 2,5 lạng. cân tại siêu thị địa phương 99 Ranch và đề xuất họ hấp toàn thể con cua cho tôi. Sau ấy, tôi sẽ cắt và nấu nó với nước sốt ca ri ngon của tôi. Tôi sẽ chỉ cho bạn cả 2 cách nấu cua sống và 1 cách khác là nấu với cua đã nấu 9. Ăn ghẹ có thể bừa bãi vì thế hãy chọn ghẹ lớn để có được nhiều thịt hơn nhưng mà món ăn đặm đà hương vị. Bạn có thể sử dụng bất cứ loại ghẹ nào chả hạn như ghẹ xanh. Mỗi nền văn hóa trên khắp toàn cầu có 1 bạn dạng riêng về món ca ri cua – có các món ca ri cua của Trung Quốc, Jamaica, Ấn Độ và Singapore, tất cả đều có đầy đủ hương vị và nước sốt. Ca ri cua Thái là 1 trong những món ngon nhất lúc ăn với cơm trắng, bánh mì nướng hoặc 1 số loại rau hấp. Sau lúc hết ghẹ, bạn sẽ muốn ăn phần nước sốt còn lại chỉ với cơm hấp. Ca ri cua Thái Vật liệu: 1 con cua Dungeness bự hoặc bất cứ loại cua 1,5 – 2,5 lbs. (nấu 9 hoặc chưa nấu 9) 3 muỗng canh dầu ăn 1 muỗng canh tỏi băm 1/2 chén hành tây cắt lát 1/2 chén hoặc 2 cọng Cần tây – 1 inch 1/2 chén hoặc 2 cọng hành lá – 1 inch 5 miếng mỏng lát gừng 2-4 trái ớt đỏ / ớt đỏ jalapeno Vật liệu sốt ca ri: 2 muỗng canh dầu hào 1 muỗng canh tương ớt rang Thái – tùy chọn 1 muỗng canh nước tương 2 muỗng canh bột ca ri 1-2 muỗng canh đường 1/2 muỗng canh tiêu trắng / tiêu đen 1 chén Sữa thuần chất hoặc nước cốt dừa 1 quả trứng lớn – đánh tan Chỉ dẫn nấu: Sơ chế ghẹ – Làm sạch ghẹ, chặt miếng lớn (4 – 6 con). Bạn có thể bẻ móng và chân bằng cách dùng cùn. Tôi ko thích làm tương tự vì phần vỏ bé bị nứt có thể bị rời ra và lẫn vào ca ri. Sẵn sàng nước sốt – Trộn tất cả các thành phần nước sốt với nhau Nấu bếp – Ở lửa vừa, trong chảo hoặc chảo bự, thêm dầu ăn, tỏi và hành. Rán cho tới lúc vàng nhạt. Cua sống: thêm cua, 1/4 chén nước, đậy kín nắp và hấp trong 5 phút hoặc tới lúc 9. Nấu ghẹ: cho ghẹ, 1 muỗng canh nước vào, đậy nắp lại và hấp trong 1 phút cho ấm lên. – Lúc cua 9 / ấm, giảm lửa bé, thêm nước sốt ca ri vào chảo, đảo trong 1 phút hoặc tới lúc sôi. Đừng nấu quá lâu; nước sốt ca ri sẽ mất kết cấu kem. – Cho rau (ớt, cần tây, hành lá) vào xào nhanh tay. Khẩu phần: 1-2 người, Ăn với cơm lá giang hoặc bún các loại khác ================================= ===== ================= YouTube: Instagram: ========================= ========= ==================== Về Neena Tôi thích chỉ mọi người cách nấu các món ăn Thái chính thống và các món ăn truyền cảm hứng khác 1 cách dễ dãi và dễ ợt tại nhà * Là đồng sở hữu của Bangkok Bay Thai Cuisine ở Redwood City, California trong 22 5 cộng với 3 chị em gái của tôi (Ikun, Cholada, Mimi) * Sinh ra và bự lên ở Bangkok Thái Lan * Say mê ẩm thực, du hý và các nền văn hóa khác * Cá tính nấu bếp: dễ dãi, mau chóng, thiết thực và hẳn nhiên là ngon * Tôi đã từng nấu bếp tại nhà cho gia đình tôi bắt đầu từ tôi còn là 1 thiếu niên #thaifood #neenasthaikitchen #crabcurry.

nguồn: Bình Dương 247

bạn đang tìm pong kitchen instagram

#Thai #Crab #Curry #Pad #Pong #Kari #Neena39s #Thai #Kitchen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button