Hotgirl

pong kitchen – Cách làm BÁNH BÔNG LAN dễ thành công, không cần tách lòng | Vanilla Sponge Cake | Lilo Kitchen

Xin mời các bạn Hãy cùng xem Video. “pong kitchen – Cách làm BÁNH BÔNG LAN dễ thành công, ko cần tách lòng | Vanilla Sponge Cake | Lilo Kitchen“Sưu tầm bởi Bình Dương 247 từ nhiều nguồn không giống nhau tác giả trên internet Lilo Kitchen Có lượt xem cao trên các nền móng mạng xã hội.

video tham khảo pong kitchen – Cách làm BÁNH BÔNG LAN dễ thành công, ko cần tách lòng | Vanilla Sponge Cake | Lilo Kitchen

Để biết thêm thông tin về pong kitchen – Cách làm BÁNH BÔNG LAN dễ thành công, ko cần tách lòng | Vanilla Sponge Cake | Lilo Kitchen

Cách làm bánh bông lan dễ thành công, ko cần tách nhân | Bánh bông lan vani | Lilo Kitchen Và nếu bạn ân cần tới lĩnh vực Bói bài thì có thể kết nối với mình trên kênh mình mới tạo này nhé: Bánh bông lan căn bản có nhẽ là 1 trong những món bánh nhưng những người nào say mê bánh trái phải rất muốn đoạt được thành công. Mình đã thử rất nhiều công thức không giống nhau và có nhẽ đây là công thức nhưng bản thân mình thấy khá dễ thao tác, và quan trọng là tỷ lệ thành công khá cao, rất ít trường hợp bị eo, sứt mặt, có số tiền tỉ nguyên do lỗi và nguyên do làm bánh hỏng và bản thân tôi cũng đã phải vất đi rất nhiều mẻ bánh không giống nhau để có thể tìm ra sức thức thích hợp với mình nhất. . * Xem xét: muốn bánh ngon, đẹp, giảm tỉ lệ hỏng nhiều nhất thì lời khuyên của mình là nên đầu cơ 1 chiếc khuôn làm bánh thật tốt. Bạn nên chọn khuôn dày, khuôn sẫm màu vì khuôn tối luôn dẫn nhiệt tốt hơn khuôn sáng. Đừng phí tiền lúc sắm những chiếc khuôn 30-40k vì bản thân mình cũng đã sử dụng nhiều và thấy chất lượng của nó đích thực ko tốt, dẫn nhiệt khá kém. __________ ❤ Bạn có thể tìm thấy các thành phần và công cụ bạn sử dụng với giá tốt nhất tại kết hợp bên dưới! ➥ Lò nướng: ➥ Bột làm bánh (bột thứ 8): ➥ Bơ ko muối: ➥ Sữa tươi: ➥ Chiết xuất vani: ➥ Máy đánh trứng: ➥ Chảo tròn: ➥ Giấy nướng Teflon: ➥ Khuôn ramekin trắng: ➥ Khăn vải sọc xanh: ➥ Kính tô: ➥ Dao trộn bột: Rây bột: ➥ Máy đánh trứng lồng thép ko gỉ: ➥ Giá đựng bánh: ➥ Dao cắt bánh: ➥ Bít tất tay: __________ ✍️Có vừa đủ 4 quả trứng 120g bột làm bánh (bột mì số 8) 100g đường 40g bơ ko đường 40g sữa ko đường 3ml chiết xuất vani 1 chút muối ✍️HẾT ️Làm hot lò trước 15 phút ở 160 ° C. ✔️ Làm ấm hỗn hợp bơ và sữa. ✔️ Đập 4 quả trứng vào bát, thêm muối và đường, đánh đều cho tới lúc mịn. ✔️ Dùng 1 nồi nước hot hoặc bắc cả nồi nước lên bếp để lửa thật bé rồi cho tô trứng lên trên, xem xét ko để tô chạm nước, đánh liên tiếp cho tới lúc hỗn hợp trứng sánh lại. nhiệt độ. khoảng 38-40 ° C, lấy ra, thêm chiết xuất vani và đánh sử dụng máy đánh trứng. ✔️ Bột bánh chia làm 2 phần bằng rây, dùng spatula trộn nhẹ tay. ✔️ Cho hỗn hợp bơ sữa vào trộn đều, hoặc nếu ko quen làm nhanh thì bạn lấy 1 ít trứng đã đánh tan cho vào hỗn hợp bơ sữa khuấy đều trước rồi mới đổ vào hỗn hợp trứng. ✔️ Khuôn bánh cần lót giấy nướng cả đáy và thành khuôn, sau đấy đổ hỗn hợp bột vào, có thể dùng que gỗ xoay theo hình tròn để loại trừ bọt khí, đập khuôn vài cái. lần và sau đấy đưa nó vào lò. ✔️ Nướng ở nhiệt độ 160 ° C trong 35 phút. ✔️ Bánh 9, để trên giá cho nguội. __________ ※ ※ ※ Tác dụng phụ đề ※ ※ ※ Video có phụ đề bằng tiếng Anh. Bật phụ đề sẽ hiển thị cho bạn chỉ dẫn và bình luận. Hãy thưởng thức video với phụ đề ♪ Bạn có thể chuyển phụ đề từ dấu 3 chấm ở phía trên bên phải của màn hình dế yêu sáng dạ. Trên PC, bạn có thể chuyển từ setup ở phía dưới bên phải, thực đơn phụ đề. ✍️INGREDIENT 4 trứng 120g cake flour 100g đường 40g bơ mặn 40g sữa ko đường 3ml vani chiết xuất chút muối ▼ Plesase để lại like và share video này. SUBSCRIBE kênh của tôi để có nhiều video hơn. Và đã Cliked BELL để bạn ko bỏ dở bất cứ video nào của tôi. #lilokitchen #banhbon #vanillaspongecake __________ Liên hệ làm việc: ➥ Email: lilokitchen.contact@gmail.com ➥ Facebook: ➥ Instagram: ➥ Tiktok: __________ © Copyright by Lilo Kitchen © Copyright by Lilo Kitchen ☞ Do not Reup.

bạn đang tìm pong kitchen

Tìm thêm các bài viết liên can về từ khóa. pong kitchen

Dưới đây là kết quả kiếm tìm cho các từ khóa. “pong kitchen“từ trang Wikipedia VN được kiếm tìm nhiều nhất trên Google


Pong’s kitchen Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Xem thêm các bài viết cụ thể.

Hình ảnh của pong kitchen

pong kitchen
pong kitchen

Nguồn video Cách làm BÁNH BÔNG LAN dễ thành công, ko cần tách lòng | Vanilla Sponge Cake | Lilo Kitchen

https://www.youtube.com/watch?v=Fkq_VbGBatg

Xem thêm thêm về Cách làm BÁNH BÔNG LAN dễ thành công, ko cần tách lòng | Vanilla Sponge Cake | Lilo Kitchen

  • Tác giả: Lilo Kitchen
  • Lượt kiếm tìm : 50767
  • Xếp hạng: 5.00
  • Lượt like: 636
  • lượt ko thích:
  • Liên can: Lilo,Lilo Kitchen,Lilo Kitchen làm bánh,Lilo Kitchen chỉ dẫn,Lilo Kitchen công thức,bánh bông lan lilo kitchen,bánh gato lilo kitchen,sponge cake lilo kitchen,bánh bông lan,sponge cake,cách làm bánh bông lan,vanilla sponge cake,cách làm bánh gato,cách làm bánh sinh nhật,sponge cake recipe,how béo make genoise cake,genoise cake,moist and fluffy vanilla cake recipe,bánh bông lan bất bại,bánh gato bất,công thức bánh bông lan,chỉ dẫn làm bánh bông lan
  • các key: pong kitchen
  • Miêu tả: Cách làm bánh bông lan dễ thành công, ko cần tách nhân | Bánh bông lan vani | Lilo Kitchen Và nếu bạn ân cần tới lĩnh vực Bói bài thì có thể kết nối với mình trên kênh mình mới tạo này nhé: Bánh bông lan căn bản có nhẽ là 1 trong những món bánh nhưng những người nào say mê bánh trái phải rất muốn đoạt được thành công. Mình đã thử rất nhiều công thức không giống nhau và có nhẽ đây là công thức nhưng bản thân mình thấy khá dễ thao tác, và quan trọng là tỷ lệ thành công khá cao, rất ít trường hợp bị eo, sứt mặt, có số tiền tỉ nguyên do lỗi và nguyên do làm bánh hỏng và bản thân tôi cũng đã phải vất đi rất nhiều mẻ bánh không giống nhau để có thể tìm ra sức thức thích hợp với mình nhất. . * Xem xét: muốn bánh ngon, đẹp, giảm tỉ lệ hỏng nhiều nhất thì lời khuyên của mình là nên đầu cơ 1 chiếc khuôn làm bánh thật tốt. Bạn nên chọn khuôn dày, khuôn sẫm màu vì khuôn tối luôn dẫn nhiệt tốt hơn khuôn sáng. Đừng phí tiền lúc sắm những chiếc khuôn 30-40k vì bản thân mình cũng đã sử dụng nhiều và thấy chất lượng của nó đích thực ko tốt, dẫn nhiệt khá kém. __________ ❤ Bạn có thể tìm thấy các thành phần và công cụ bạn sử dụng với giá tốt nhất tại kết hợp bên dưới! ➥ Lò nướng: ➥ Bột làm bánh (bột thứ 8): ➥ Bơ ko muối: ➥ Sữa tươi: ➥ Chiết xuất vani: ➥ Máy đánh trứng: ➥ Chảo tròn: ➥ Giấy nướng Teflon: ➥ Khuôn ramekin trắng: ➥ Khăn vải sọc xanh: ➥ Kính tô: ➥ Dao trộn bột: Rây bột: ➥ Máy đánh trứng lồng thép ko gỉ: ➥ Giá đựng bánh: ➥ Dao cắt bánh: ➥ Bít tất tay: __________ ✍️Có vừa đủ 4 quả trứng 120g bột làm bánh (bột mì số 8) 100g đường 40g bơ ko đường 40g sữa ko đường 3ml chiết xuất vani 1 chút muối ✍️HẾT ️Làm hot lò trước 15 phút ở 160 ° C. ✔️ Làm ấm hỗn hợp bơ và sữa. ✔️ Đập 4 quả trứng vào bát, thêm muối và đường, đánh đều cho tới lúc mịn. ✔️ Dùng 1 nồi nước hot hoặc bắc cả nồi nước lên bếp để lửa thật bé rồi cho tô trứng lên trên, xem xét ko để tô chạm nước, đánh liên tiếp cho tới lúc hỗn hợp trứng sánh lại. nhiệt độ. khoảng 38-40 ° C, lấy ra, thêm chiết xuất vani và đánh sử dụng máy đánh trứng. ✔️ Bột bánh chia làm 2 phần bằng rây, dùng spatula trộn nhẹ tay. ✔️ Cho hỗn hợp bơ sữa vào trộn đều, hoặc nếu ko quen làm nhanh thì bạn lấy 1 ít trứng đã đánh tan cho vào hỗn hợp bơ sữa khuấy đều trước rồi mới đổ vào hỗn hợp trứng. ✔️ Khuôn bánh cần lót giấy nướng cả đáy và thành khuôn, sau đấy đổ hỗn hợp bột vào, có thể dùng que gỗ xoay theo hình tròn để loại trừ bọt khí, đập khuôn vài cái. lần và sau đấy đưa nó vào lò. ✔️ Nướng ở nhiệt độ 160 ° C trong 35 phút. ✔️ Bánh 9, để trên giá cho nguội. __________ ※ ※ ※ Tác dụng phụ đề ※ ※ ※ Video có phụ đề bằng tiếng Anh. Bật phụ đề sẽ hiển thị cho bạn chỉ dẫn và bình luận. Hãy thưởng thức video với phụ đề ♪ Bạn có thể chuyển phụ đề từ dấu 3 chấm ở phía trên bên phải của màn hình dế yêu sáng dạ. Trên PC, bạn có thể chuyển từ setup ở phía dưới bên phải, thực đơn phụ đề. ✍️INGREDIENT 4 trứng 120g cake flour 100g đường 40g bơ mặn 40g sữa ko đường 3ml vani chiết xuất chút muối ▼ Plesase để lại like và share video này. SUBSCRIBE kênh của tôi để có nhiều video hơn. Và đã Cliked BELL để bạn ko bỏ dở bất cứ video nào của tôi. #lilokitchen #banhbon #vanillaspongecake __________ Liên hệ làm việc: ➥ Email: lilokitchen.contact@gmail.com ➥ Facebook: ➥ Instagram: ➥ Tiktok: __________ © Copyright by Lilo Kitchen © Copyright by Lilo Kitchen ☞ Do not Reup.

Cách làm bánh bông lan dễ thành công, ko cần tách nhân | Bánh bông lan vani | Lilo Kitchen Và nếu bạn ân cần tới lĩnh vực Bói bài thì có thể kết nối với mình trên kênh mình mới tạo này nhé: Bánh bông lan căn bản có nhẽ là 1 trong những món bánh nhưng những người nào say mê bánh trái phải rất muốn đoạt được thành công. Mình đã thử rất nhiều công thức không giống nhau và có nhẽ đây là công thức nhưng bản thân mình thấy khá dễ thao tác, và quan trọng là tỷ lệ thành công khá cao, rất ít trường hợp bị eo, sứt mặt, có số tiền tỉ nguyên do lỗi và nguyên do làm bánh hỏng và bản thân tôi cũng đã phải vất đi rất nhiều mẻ bánh không giống nhau để có thể tìm ra sức thức thích hợp với mình nhất. . * Xem xét: muốn bánh ngon, đẹp, giảm tỉ lệ hỏng nhiều nhất thì lời khuyên của mình là nên đầu cơ 1 chiếc khuôn làm bánh thật tốt. Bạn nên chọn khuôn dày, khuôn sẫm màu vì khuôn tối luôn dẫn nhiệt tốt hơn khuôn sáng. Đừng phí tiền lúc sắm những chiếc khuôn 30-40k vì bản thân mình cũng đã sử dụng nhiều và thấy chất lượng của nó đích thực ko tốt, dẫn nhiệt khá kém. __________ ❤ Bạn có thể tìm thấy các thành phần và công cụ bạn sử dụng với giá tốt nhất tại kết hợp bên dưới! ➥ Lò nướng: ➥ Bột làm bánh (bột thứ 8): ➥ Bơ ko muối: ➥ Sữa tươi: ➥ Chiết xuất vani: ➥ Máy đánh trứng: ➥ Chảo tròn: ➥ Giấy nướng Teflon: ➥ Khuôn ramekin trắng: ➥ Khăn vải sọc xanh: ➥ Kính tô: ➥ Dao trộn bột: Rây bột: ➥ Máy đánh trứng lồng thép ko gỉ: ➥ Giá đựng bánh: ➥ Dao cắt bánh: ➥ Bít tất tay: __________ ✍️Có vừa đủ 4 quả trứng 120g bột làm bánh (bột mì số 8) 100g đường 40g bơ ko đường 40g sữa ko đường 3ml chiết xuất vani 1 chút muối ✍️HẾT ️Làm hot lò trước 15 phút ở 160 ° C. ✔️ Làm ấm hỗn hợp bơ và sữa. ✔️ Đập 4 quả trứng vào bát, thêm muối và đường, đánh đều cho tới lúc mịn. ✔️ Dùng 1 nồi nước hot hoặc bắc cả nồi nước lên bếp để lửa thật bé rồi cho tô trứng lên trên, xem xét ko để tô chạm nước, đánh liên tiếp cho tới lúc hỗn hợp trứng sánh lại. nhiệt độ. khoảng 38-40 ° C, lấy ra, thêm chiết xuất vani và đánh sử dụng máy đánh trứng. ✔️ Bột bánh chia làm 2 phần bằng rây, dùng spatula trộn nhẹ tay. ✔️ Cho hỗn hợp bơ sữa vào trộn đều, hoặc nếu ko quen làm nhanh thì bạn lấy 1 ít trứng đã đánh tan cho vào hỗn hợp bơ sữa khuấy đều trước rồi mới đổ vào hỗn hợp trứng. ✔️ Khuôn bánh cần lót giấy nướng cả đáy và thành khuôn, sau đấy đổ hỗn hợp bột vào, có thể dùng que gỗ xoay theo hình tròn để loại trừ bọt khí, đập khuôn vài cái. lần và sau đấy đưa nó vào lò. ✔️ Nướng ở nhiệt độ 160 ° C trong 35 phút. ✔️ Bánh 9, để trên giá cho nguội. __________ ※ ※ ※ Tác dụng phụ đề ※ ※ ※ Video có phụ đề bằng tiếng Anh. Bật phụ đề sẽ hiển thị cho bạn chỉ dẫn và bình luận. Hãy thưởng thức video với phụ đề ♪ Bạn có thể chuyển phụ đề từ dấu 3 chấm ở phía trên bên phải của màn hình dế yêu sáng dạ. Trên PC, bạn có thể chuyển từ setup ở phía dưới bên phải, thực đơn phụ đề. ✍️INGREDIENT 4 trứng 120g cake flour 100g đường 40g bơ mặn 40g sữa ko đường 3ml vani chiết xuất chút muối ▼ Plesase để lại like và share video này. SUBSCRIBE kênh của tôi để có nhiều video hơn. Và đã Cliked BELL để bạn ko bỏ dở bất cứ video nào của tôi. #lilokitchen #banhbon #vanillaspongecake __________ Liên hệ làm việc: ➥ Email: lilokitchen.contact@gmail.com ➥ Facebook: ➥ Instagram: ➥ Tiktok: __________ © Copyright by Lilo Kitchen © Copyright by Lilo Kitchen ☞ Do not Reup.

Cách làm bánh bông lan dễ thành công, ko cần tách nhân | Bánh bông lan vani | Lilo Kitchen Và nếu bạn ân cần tới lĩnh vực Bói bài thì có thể kết nối với mình trên kênh mình mới tạo này nhé: Bánh bông lan căn bản có nhẽ là 1 trong những món bánh nhưng những người nào say mê bánh trái phải rất muốn đoạt được thành công. Mình đã thử rất nhiều công thức không giống nhau và có nhẽ đây là công thức nhưng bản thân mình thấy khá dễ thao tác, và quan trọng là tỷ lệ thành công khá cao, rất ít trường hợp bị eo, sứt mặt, có số tiền tỉ nguyên do lỗi và nguyên do làm bánh hỏng và bản thân tôi cũng đã phải vất đi rất nhiều mẻ bánh không giống nhau để có thể tìm ra sức thức thích hợp với mình nhất. . * Xem xét: muốn bánh ngon, đẹp, giảm tỉ lệ hỏng nhiều nhất thì lời khuyên của mình là nên đầu cơ 1 chiếc khuôn làm bánh thật tốt. Bạn nên chọn khuôn dày, khuôn sẫm màu vì khuôn tối luôn dẫn nhiệt tốt hơn khuôn sáng. Đừng phí tiền lúc sắm những chiếc khuôn 30-40k vì bản thân mình cũng đã sử dụng nhiều và thấy chất lượng của nó đích thực ko tốt, dẫn nhiệt khá kém. __________ ❤ Bạn có thể tìm thấy các thành phần và công cụ bạn sử dụng với giá tốt nhất tại kết hợp bên dưới! ➥ Lò nướng: ➥ Bột làm bánh (bột thứ 8): ➥ Bơ ko muối: ➥ Sữa tươi: ➥ Chiết xuất vani: ➥ Máy đánh trứng: ➥ Chảo tròn: ➥ Giấy nướng Teflon: ➥ Khuôn ramekin trắng: ➥ Khăn vải sọc xanh: ➥ Kính tô: ➥ Dao trộn bột: Rây bột: ➥ Máy đánh trứng lồng thép ko gỉ: ➥ Giá đựng bánh: ➥ Dao cắt bánh: ➥ Bít tất tay: __________ ✍️Có vừa đủ 4 quả trứng 120g bột làm bánh (bột mì số 8) 100g đường 40g bơ ko đường 40g sữa ko đường 3ml chiết xuất vani 1 chút muối ✍️HẾT ️Làm hot lò trước 15 phút ở 160 ° C. ✔️ Làm ấm hỗn hợp bơ và sữa. ✔️ Đập 4 quả trứng vào bát, thêm muối và đường, đánh đều cho tới lúc mịn. ✔️ Dùng 1 nồi nước hot hoặc bắc cả nồi nước lên bếp để lửa thật bé rồi cho tô trứng lên trên, xem xét ko để tô chạm nước, đánh liên tiếp cho tới lúc hỗn hợp trứng sánh lại. nhiệt độ. khoảng 38-40 ° C, lấy ra, thêm chiết xuất vani và đánh sử dụng máy đánh trứng. ✔️ Bột bánh chia làm 2 phần bằng rây, dùng spatula trộn nhẹ tay. ✔️ Cho hỗn hợp bơ sữa vào trộn đều, hoặc nếu ko quen làm nhanh thì bạn lấy 1 ít trứng đã đánh tan cho vào hỗn hợp bơ sữa khuấy đều trước rồi mới đổ vào hỗn hợp trứng. ✔️ Khuôn bánh cần lót giấy nướng cả đáy và thành khuôn, sau đấy đổ hỗn hợp bột vào, có thể dùng que gỗ xoay theo hình tròn để loại trừ bọt khí, đập khuôn vài cái. lần và sau đấy đưa nó vào lò. ✔️ Nướng ở nhiệt độ 160 ° C trong 35 phút. ✔️ Bánh 9, để trên giá cho nguội. __________ ※ ※ ※ Tác dụng phụ đề ※ ※ ※ Video có phụ đề bằng tiếng Anh. Bật phụ đề sẽ hiển thị cho bạn chỉ dẫn và bình luận. Hãy thưởng thức video với phụ đề ♪ Bạn có thể chuyển phụ đề từ dấu 3 chấm ở phía trên bên phải của màn hình dế yêu sáng dạ. Trên PC, bạn có thể chuyển từ setup ở phía dưới bên phải, thực đơn phụ đề. ✍️INGREDIENT 4 trứng 120g cake flour 100g đường 40g bơ mặn 40g sữa ko đường 3ml vani chiết xuất chút muối ▼ Plesase để lại like và share video này. SUBSCRIBE kênh của tôi để có nhiều video hơn. Và đã Cliked BELL để bạn ko bỏ dở bất cứ video nào của tôi. #lilokitchen #banhbon #vanillaspongecake __________ Liên hệ làm việc: ➥ Email: lilokitchen.contact@gmail.com ➥ Facebook: ➥ Instagram: ➥ Tiktok: __________ © Copyright by Lilo Kitchen © Copyright by Lilo Kitchen ☞ Do not Reup.

Cách làm bánh bông lan dễ thành công, ko cần tách nhân | Bánh bông lan vani | Lilo Kitchen Và nếu bạn ân cần tới lĩnh vực Bói bài thì có thể kết nối với mình trên kênh mình mới tạo này nhé: Bánh bông lan căn bản có nhẽ là 1 trong những món bánh nhưng những người nào say mê bánh trái phải rất muốn đoạt được thành công. Mình đã thử rất nhiều công thức không giống nhau và có nhẽ đây là công thức nhưng bản thân mình thấy khá dễ thao tác, và quan trọng là tỷ lệ thành công khá cao, rất ít trường hợp bị eo, sứt mặt, có số tiền tỉ nguyên do lỗi và nguyên do làm bánh hỏng và bản thân tôi cũng đã phải vất đi rất nhiều mẻ bánh không giống nhau để có thể tìm ra sức thức thích hợp với mình nhất. . * Xem xét: muốn bánh ngon, đẹp, giảm tỉ lệ hỏng nhiều nhất thì lời khuyên của mình là nên đầu cơ 1 chiếc khuôn làm bánh thật tốt. Bạn nên chọn khuôn dày, khuôn sẫm màu vì khuôn tối luôn dẫn nhiệt tốt hơn khuôn sáng. Đừng phí tiền lúc sắm những chiếc khuôn 30-40k vì bản thân mình cũng đã sử dụng nhiều và thấy chất lượng của nó đích thực ko tốt, dẫn nhiệt khá kém. __________ ❤ Bạn có thể tìm thấy các thành phần và công cụ bạn sử dụng với giá tốt nhất tại kết hợp bên dưới! ➥ Lò nướng: ➥ Bột làm bánh (bột thứ 8): ➥ Bơ ko muối: ➥ Sữa tươi: ➥ Chiết xuất vani: ➥ Máy đánh trứng: ➥ Chảo tròn: ➥ Giấy nướng Teflon: ➥ Khuôn ramekin trắng: ➥ Khăn vải sọc xanh: ➥ Kính tô: ➥ Dao trộn bột: Rây bột: ➥ Máy đánh trứng lồng thép ko gỉ: ➥ Giá đựng bánh: ➥ Dao cắt bánh: ➥ Bít tất tay: __________ ✍️Có vừa đủ 4 quả trứng 120g bột làm bánh (bột mì số 8) 100g đường 40g bơ ko đường 40g sữa ko đường 3ml chiết xuất vani 1 chút muối ✍️HẾT ️Làm hot lò trước 15 phút ở 160 ° C. ✔️ Làm ấm hỗn hợp bơ và sữa. ✔️ Đập 4 quả trứng vào bát, thêm muối và đường, đánh đều cho tới lúc mịn. ✔️ Dùng 1 nồi nước hot hoặc bắc cả nồi nước lên bếp để lửa thật bé rồi cho tô trứng lên trên, xem xét ko để tô chạm nước, đánh liên tiếp cho tới lúc hỗn hợp trứng sánh lại. nhiệt độ. khoảng 38-40 ° C, lấy ra, thêm chiết xuất vani và đánh sử dụng máy đánh trứng. ✔️ Bột bánh chia làm 2 phần bằng rây, dùng spatula trộn nhẹ tay. ✔️ Cho hỗn hợp bơ sữa vào trộn đều, hoặc nếu ko quen làm nhanh thì bạn lấy 1 ít trứng đã đánh tan cho vào hỗn hợp bơ sữa khuấy đều trước rồi mới đổ vào hỗn hợp trứng. ✔️ Khuôn bánh cần lót giấy nướng cả đáy và thành khuôn, sau đấy đổ hỗn hợp bột vào, có thể dùng que gỗ xoay theo hình tròn để loại trừ bọt khí, đập khuôn vài cái. lần và sau đấy đưa nó vào lò. ✔️ Nướng ở nhiệt độ 160 ° C trong 35 phút. ✔️ Bánh 9, để trên giá cho nguội. __________ ※ ※ ※ Tác dụng phụ đề ※ ※ ※ Video có phụ đề bằng tiếng Anh. Bật phụ đề sẽ hiển thị cho bạn chỉ dẫn và bình luận. Hãy thưởng thức video với phụ đề ♪ Bạn có thể chuyển phụ đề từ dấu 3 chấm ở phía trên bên phải của màn hình dế yêu sáng dạ. Trên PC, bạn có thể chuyển từ setup ở phía dưới bên phải, thực đơn phụ đề. ✍️INGREDIENT 4 trứng 120g cake flour 100g đường 40g bơ mặn 40g sữa ko đường 3ml vani chiết xuất chút muối ▼ Plesase để lại like và share video này. SUBSCRIBE kênh của tôi để có nhiều video hơn. Và đã Cliked BELL để bạn ko bỏ dở bất cứ video nào của tôi. #lilokitchen #banhbon #vanillaspongecake __________ Liên hệ làm việc: ➥ Email: lilokitchen.contact@gmail.com ➥ Facebook: ➥ Instagram: ➥ Tiktok: __________ © Copyright by Lilo Kitchen © Copyright by Lilo Kitchen ☞ Do not Reup.

nguồn: Bình Dương 247

bạn đang tìm pong kitchen

#Cách #làm #BÁNH #BÔNG #LAN #dễ #thành #công #ko #cần #tách #lòng #Vanilla #Sponge #Cake #Lilo #Kitchen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button