Phương pháp nấu nước hoa Atiso giải nhiệt

Thảo luận trong 'Sức Khoẻ' bắt đầu bởi Chi Pii, 07/09/2017.

Lượt xem: 169

  1. Chi Pii

    Chi Pii Cộng Sự Thành viên BQT

    Tham gia:
    03/07/2017
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nữ
    Phương pháp nấu nước hoa Atiso giải nhiệt

    Nước mát atiso chẳng những là 1 mẫu nước giải khát thơm ngon mà còn có phổ thông tác dụng có sức khoẻ như cải thiện khả năng tiêu hoá, giảm mỡ trong máu và tốt cho gan, thận.

    Chỉ cần vài bông atiso, một bó lá dứa và ít con đường phèn là bạn có thể nấu được một nồi nước tẩm bổ, thơm mát cho cả gia đình. Nước sở hữu thể bảo quản trong tủ lạnh để dùng trong vài ngày nên rất tiện dụng.
    atis1.jpg
    Nguyên liệu:
    - hai bông atiso to
    - 3.5 Lít nước
    atis2.jpg
    - 1 bó lá dứa (khoảng 5-6 lá) rửa sạch, buộc lại
    - 60 grams tuyến đường phèn

    Bí quyết làm:

    - Rửa bông atiso và để ráo nước. Cắt bỏ bớt phần cuống.
    atis3.jpg
    - Đun sôi nước trong nồi lớn. Cho bông atiso vào. Hạ lửa nhỏ, đậy nắp nồi và đun khoảng 3 tiếng cho bông atiso thật mềm và ra hết chất ngọt.
    atis4.jpg
    - Cho các con phố phèn và lá dứa vào nồi, đậy nắp và đun tiếp khoảng 10 phút nữa rồi tắt bếp.
    atis5.jpg
    - Vớt bỏ bông atiso và lá dứa. Để nước nguội rồi cho vào chai, đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh sử dụng dần.

    Lưu ý: Đối có người lớn tuổi chúng ta nên uống thuần chất sẽ rẻ hơn cho sức khỏe, hoặc uống ít ngọt để tránh gây ra bệnh tiểu đường nhé. Bên mình hoa Atiso được cắt tại vườn nên đảm bảo không thuốc men, rất tươi và ngon. Khách nào mang nhu cầu có thể địa chỉ trực tiếp hoặc cmt sdt mình sẽ liên lạc lại nhé.
     
    Bài viết mới
    Last edited by a moderator: 29/08/2018

Đang tải...