Ban Chấp Hành Mới: Chi Hội Ẩm Thực Bình Dương – Khai Trương Kỷ Nguyên Mới

Ban Chấp Hành Mới: Chi Hội Ẩm Thực Bình Dương – Khai Trương Kỷ Nguyên Mới

Chi hội Ẩm thực Bình Dương vừa tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập và ra mắt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024-2026. Sự kiện có sự tham dự của Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Dương và đại diện Hiệp hội Du lịch tỉnh.

Trong hai năm qua, chi hội đã tích cực hoạt động, tôn vinh giá trị nghề bếp. Năm 2023, chi hội đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như chia sẻ kiến thức ẩm thực, tham gia quảng bá ẩm thực Bình Dương và thực hiện các hoạt động từ thiện.

Ban Chấp Hành Mới: Chi Hội Ẩm Thực Bình Dương - Khai Trương Kỷ Nguyên Mới
Ban Chấp Hành Mới: Chi Hội Ẩm Thực Bình Dương – Khai Trương Kỷ Nguyên Mới

Hoạt động của Chi hội Ẩm thực Bình Dương

Tại buổi lễ, chi hội đã ra mắt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024-2026 gồm 19 thành viên, với ông Nguyễn Văn Thông được bầu làm Chi hội trưởng. Chi hội cũng trao tặng kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ và ký kết hợp tác với các đơn vị, trường học.

Thành tựu và định hướng phát triển

Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam đã tặng bằng khen cho Chi hội Ẩm thực Bình Dương vì những thành tích xuất sắc. Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương cũng tặng giấy khen cho tập thể chi hội và các cá nhân có đóng góp tích cực. Chi hội cũng khen thưởng các thành viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của chi hội. Đây là động lực để chi hội tiếp tục phát triển và quảng bá ẩm thực Bình Dương trong thời gian tới.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *